Hiển thị 1–12 của 18 kết quả

Trong các công trình tâm linh, ngoài các hạng mục chính như lăng thờ, cuốn thư, mộ đá..v.v gia chủ thường bố trí thêm các đồ thờ đá như lư hương đá, bàn lễ đá, đèn thờ đá và các vật phẩm trang trí như tượng đá, bình hoa đá,chậu hoa đá.

Ngoài các giá trị tâm linh, các vật phẩm trên còn tăng tính thẩm mỹ cho công trình, giúp không gian công trình trở nên hài hòa, mang lại cảm giác tươi mới, ấm cúng cho tổng thể công trình.

Theo các chuyên gia phong thủy, các vật phẩm trang trí đều có linh tính. Tùy theo mệnh của gia chủ hay hướng đặt mà các vật phẩm này sẽ mang đến cho gia chủ những ý nghĩa khác nhau nhưng chung quy lại ý nghĩa đó đều xuất phát từ lòng từ bi, hỷ xả, làm việc thiện, tránh làm điều ác. Hầu hết tượng đá, đồ thờ, đồ trang trí được các gia đình sử dụng với mong muốn thần linh phù hộ, cứu khổ cứu nạn, bảo vệ gia đạo bình an, may mắn, tài lộc hanh thông, gia đình hạnh phúc.

Trong quá trình tìm hiểu các sản phẩm các bạn cũng sẽ biết được một phần ý nghĩa của nó. Nhiều khi chỉ một vật phẩm hợp phong thủy, hợp mệnh mà nó có thể giúp gia chủ tăng phúc phận, mang lại vận khí cho bản thân và gia đình.

Với tầm quan trọng của nó, việc lựa chọn sản phẩm phù hợp cũng là vấn đề khiến cho gia chủ mất nhiều thời gian, tâm trí.

Hiện nay trên thị trường đá mỹ nghệ, có rất nhiều đơn vị tham gia chế tác với đa dạng các chủng loại sản phẩm, mẫu mã khác nhau. Đá mỹ nghệ DPS là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm đá mỹ nghệ hàng đầu tại Việt Nam với kinh nghiệm hơn 20 năm tham gia sản xuất lắp đặt các công trình tại mọi miền đất nước. Với nguồn đá chất lượng cao tại làng nghề đá mỹ nghệ Vĩnh Thịnh – Vĩnh Lộc – Thanh Hóa và hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ nghệ nhân chế tác tay nghề cao, các sản phẩm của công ty luôn nhận được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng gần xa.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm tượng đá, đồ thờ, đồ trang trí, xin vui lòng liên hệ damynghedps.vn – Hotline : 0965.790.000 để nhận được tư vấn tốt nhất.

Đá mỹ nghệ DPS xin gửi tới quý khách hàng những mẫu tượng đá, đồ thờ đá mới nhất để quý khách tham khảo. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

.
.
.
.
0965.790.000