Hiển thị 1–12 của 25 kết quả

Lăng thờ chính (hay còn gọi là long đỉnh) là mục rất quan trọng trong tổng thể của một khu lăng mộ đá đẹp. Lăng thờ chính thường được đặt ở vị trí trung tâm, là điểm nhấn của toàn bộ quần thể khu lăng mộ gia tộc, lăng thờ chính là yếu tố quyết định trực tiếp đến tính thẩm mỹ, kiến trúc của khu lăng mộ đá đó. Quần thể khu lăng mộ với điểm nhấn lăng thờ chính là sợi dây liên kết tâm linh giữa con cháu trên dương thế và ông bà tổ tiên đã khuất, do đó việc lựa chọn lăng thờ chính rất quan trọng không chỉ thể hiện sự tôn nghiêm, lòng thành kính mà còn mang lại nhiều ý nghĩa với mong muốn con cháu nhận được nhiều may mắn, tài lộc và vượng khí cho các thế hệ mai sau.

  • Xem thêm: Những mẫu mộ đá đẹp tại công ty cổ phần phát triển DPS

Tham khảo: Các loại đá ốp trang trí phổ biến hiện nay

Ngoài ra, lăng thờ chính là nơi bày biện lễ vật thể hiện lòng thành kính của con cháu trong chi / phái/ họ dành cho ông bà tổ tiên trong các nghi lễ tâm linh nên việc chế tác lắp đặt cũng cần đảm bảo kích thước phù hợp, thuận lợi cho sắp đặt đồ lễ , dễ dàng vệ sinh. Với các yếu tố trên, lăng thờ chính thường được chế tác và lắp đặt với các yêu cầu:

  • Kích thước hài hòa, phù hợp với tổng thể khu lăng mộ;
  • Hoa văn điêu khắc, trang trí sắc sảo mang tính thẩm mỹ cao;
  • Có độ bền cao, phù hợp với mọi điều kiện thời tiết;
  • Ít bám bụi, dễ dàng vệ sinh, quét dọn.

Với các ưu điểm về độ bền, màu sắc, khả năng chế tác các hoa văn, không bám bẩn dễ dàng vệ sinh.v.v việc xây dựng lăng thờ chính bằng chất liệu đá tự nhiên sẽ là lựa chọn tốt nhất cho các gia đình, dòng tộc khi xây dựng các khu lăng mộ.

Đá mỹ nghệ DPS là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm đá mỹ nghệ hàng đầu tại Việt Nam với kinh nghiệm hơn 20 năm tham gia sản xuất lắp đặt các công trình tại mọi miền đất nước. Với nguồn đá chất lượng cao tại làng nghề đá mỹ nghệ Vĩnh Thịnh – Vĩnh Lộc – Thanh Hóa và hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ nghệ nhân chế tác tay nghề cao, các sản phẩm của công ty luôn nhận được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng gần xa.

  • Giới thiệu: Đơn vị chế tác đá mỹ nghệ số 1 tại miền Bắc

Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về mặt hàng lăng thờ chính, xin vui lòng liên hệ damynghedps.vn – Hotline : 0965.790.000 để nhận được tư vấn tốt nhất. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Đá mỹ nghệ DPS xin gửi tới quý khách hàng những mẫu mã lăng thờ chính mới nhất để quý khách tham khảo.

.
.
.
.
0965.790.000