Hiển thị tất cả 3 kết quả

Trong thời đại ngày nay, với sự ứng dụng mạnh mẽ những thành tựu của  khoa học kỹ thuật vào sản xuất đã cho ra đời rất nhiều các sản phẩm phục vụ cuộc sống hàng ngày với mẫu mã bắt mắt, đa dạng với nhiều chủng loại vật liệu như nhựa tổng hợp, sắt thép, inox, alu.v.v.

Tuy nhiên đối với một số công trình mang tính chất cổ điển, diện tích rộng và hướng đến phong cách hòa đồng với thiên nhiên như biệt thự, khu sinh thái, công trình tâm linh .v.v. việc trang trí lắp đặt các vật dụng bên ngoài khu ở như biển quảng cáo, bàn ghế bằng các sản phẩm của công nghiệp sản xuất hiện đại lại phá vỡ đi tổng thể phong cách kiến trúc của công trình, khiến công trình trở nên khô cứng và mất tính thẩm mỹ.

  • Xem thêm: Địa chỉ thiết kế lăng mộ đá đẹp nhất hiện nay

Biển quảng cáo

Tham khảo: Đơn vị chế tác đá mỹ nghệ Thanh Hóa chất lượng nhất

Để giải quyết vấn đề trên, việc sử dụng các vật liệu có nguồn gốc tự nhiên như đá, gỗ là giải pháp chủ yếu thường được sử dụng hiện nay. Trong đó đá tự nhiên với ưu điểm vượt trội về mầu sắc đa dạng và độ bền cao đang được ưu tiên sử dụng. Việc chế tác các sản phẩm như bàn ghế , biển quảng cáo, tượng trang trí, tiểu cảnh .v.v.và sắp xếp bố trí kết hợp với các sản phẩm hiện đại (chế tác bằng sắt thép) sẽ tăng tính thẩm mỹ của công trình, hài hòa với tự nhiên và mang nhiều ý nghĩa về mặt phong thủy như:

  • Gia tăng tính thẩm mỹ và giá trị của công trình
  • Mang lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên, tôn trọng môi trường, trân trọng sự sống.
  • Giá trị về mặt phong thủy: 5 yếu tố Đất, Nước, Cây, Đá, Không khí giúp không gian sống trở nên sinh động, hài hòa,  mang lại phong thủy tốt.

Hiện nay trên thị trường đá mỹ nghệ, có rất nhiều đơn vị tham gia chế tác với đa dạng các chủng loại sản phẩm, mẫu mã khác nhau. Đá mỹ nghệ DPS là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm đá mỹ nghệ hàng đầu tại Việt Nam với kinh nghiệm hơn 20 năm tham gia sản xuất lắp đặt các công trình tại mọi miền đất nước. Với nguồn đá chất lượng cao tại làng nghề đá mỹ nghệ Vĩnh Thịnh – Vĩnh Lộc – Thanh Hóa và hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ nghệ nhân chế tác tay nghề cao, các sản phẩm của công ty luôn nhận được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng gần xa.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm biển quảng cáo, bàn ghế đá, tiểu cảnh xin vui lòng liên hệ damynghedps.vn – Hotline : 0965.790.000 để nhận được tư vấn tốt nhất.

Đá mỹ nghệ DPS xin gửi tới quý khách hàng những mẫu biển quảng cáo, bàn ghế đá, tiểu cảnh mới nhất để quý khách tham khảo. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Giới thiệu: Những loại đá ốp trang trí ngoài trời tại DPS DEVEL

.
.
.
.
0965.790.000