Hiển thị tất cả 3 kết quả

Đá lát trơn là một loại đá được sử dụng trong trang trí nội ngoại thất, với bề mặt trơn nhẵn, không có hoa văn hay đường nét phức tạp. Đá lát trơn thường có màu sắc đơn giản, không có hoa văn hay mẫu mã phức tạp, tạo nên vẻ đẹp tối giản và hiện đại cho không gian trang trí. Đá lát trơn thường được sử dụng trong các không gian nội thất như sàn nhà, tường, lối đi, hoặc các bề mặt trang trí khác.

Tham khảo: Tổng hợp những mẫu bàn ghế đá đẹp nhất năm 2023

gach-lat-san-chong-tron

Công dụng và tính ứng dụng của đá lát trơn trong trang trí

  • Trang trí sàn nhà: Đá lát trơn được sử dụng rộng rãi làm vật liệu lát sàn nhà, tạo nên bề mặt trơn nhẵn, đẹp mắt và dễ dàng vệ sinh. Đá lát trơn có thể được sử dụng trong các không gian như phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, hoặc phòng tắm, tạo nên một không gian nội thất sang trọng, hiện đại và tối giản.

  • Trang trí tường: Đá lát trơn cũng có thể được sử dụng làm vật liệu trang trí tường, tạo nên bề mặt trơn nhẵn, góp phần làm tôn lên vẻ đẹp của không gian. Đá lát trơn có thể được sắp xếp theo các mẫu mã và kiểu dáng khác nhau, từ trang trí tường toàn bộ, hoặc chỉ làm điểm nhấn trang trí trong không gian nội thất.

Xem thêm: Những mẫu lan can đá đẹp nhất hiện nay

  • Trang trí lối đi: Đá lát trơn cũng có thể được sử dụng để trang trí các lối đi trong khuôn viên ngoại thất như lối đi sân vườn, lối đi sân vườn, hoặc lối đi trong khuôn viên công cộng. Với bề mặt trơn nhẵn, đá lát trơn giúp tạo ra một lối đi an toàn, dễ đi lại và đồng thời làm tôn lên vẻ đẹp của không gian ngoại thất.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm đá lát trơn băm, xin vui lòng liên hệ damynghedps.vn – Hotline : 0965.790.000 để nhận được tư vấn tốt nhất.

Đá mỹ nghệ DPS xin gửi tới quý khách hàng những sản phẩm đá lát trơn băm mới nhất để quý khách tham khảo. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Giới thiệu: Đơn vị thiết kế tiểu cảnh đá số 1 hiện nay

Liên hệ : 0965.790.000
Liên hệ : 0965.790.000
Liên hệ : 0965.790.000
.
.
.
.
0965.790.000